ฝากพิเศษ-คลอด

แต่ละ รพ.และคลีนิค ฝากพิเศษจนถึงผ่าคลอดใช้เงินเท่าไหร่ประมาณกี่หมื่นคะ อยากเก็บข้อมูลเผื่ออยากฝากพิเศษคะจะได้เก็บเงินถูก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราฝากพิเศษ4000ค่าผ่าคลอดเราไม่เสียเพราะแพทย์ที่ฝากพิเศษด้วยให้ขอใบส่งตัวจะได้ไม่ต้องเสียค่าผ่าคลอดเสียแค่ค่าห้องพิเศษ2พันกว่าบาทเพราะสิทธิ์การรักษาเป็นบุคคลในครอบครัว อสม.เลยเสียค่าห้องพิเศษแค่ครึ่งราคาของค่าห้อง ส่วนค่าใช้จ่ายในการไปพบแพทย์ที่ฝากพิเศษแต่ละก็ไม่เท่ากันค่ะ

4y trước

ที่จะใช้สิทธิ์นี้ได้อายุต้องไม่เกิน20ปีค่ะมันไม่ได้ใช้ได้ตลอดชีวิติานุครบ20ปีก็เแลี่ยนสิทธิ์รักษาเปฌนบัตรทอง30บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษคะ การฝากพิเศษคุณหมอจะดูแลเราดีกว่าปกติ จะเสียค่าใส่ซองให้หมอต่างหากจากค่าคลอด 10,000 บาท ค่าผ่าคลอดก็แล้วแต่ราคาของร.พ. ที่แม่ฝากค่าผ่าคลอดจะประมาณ 20,000-30,000 บาทคะ ในการหาหมอแต่ละครั้งก็แล้วแต่ว่าเราตรวจอะไรบ้าง คชจ.ในแต่ละครั้งจะไม่เท่ากันคะ

ท้องแรก เราผ่าคลอดกับรพ.สิทธิบัตรทอง ฝากพิเศษใส่ซอง4,500 นอนห้องรวมเสีย30บาทค่ะ ท้องสอง สิทธิประกันสังคมค่าผ่าคลอด10,000-12,000 ห้องรวมค่ะ (ถ้าห้องพิเศษคืนละ1,600) ถ้าจะฝากพิเศษก็ใส่ซองต่างหากอีก5,000

บ้านนี้ฝากคลินิค หมอนัดเดือนละครั้ง400-1,500 ฝากพิเศษ ใส่ซองหมอ5,000 นอนห้องพิเศษคืนละ1,800 ผ่าคลอดค่ะสิทธิ์บัตรทองเสีย720ค่ะ

บ้านนี้หมอแจ้งค่าผ่าคลอด12000ยังไม่รวมห้องพิเศษ ใส่ซองให้หมอต่างหาก6000 ส่วนค่าใช้จ่ายตอนหมอนัดตรวจครรภ์ครั้งละ400

บ้านนี้ท้องได้6เดือน รวมๆตอนนี้ก็30000กว่าบาทแล้วค่ะ ยังไม่รวมค่าคลอดค่ะ แต่หมอจะดูแลพิเศษให้ค่ะ ร.พ.เอกชน

บ้านนี้ฝากคลินิค จ่ายครั้งละ 900 คลอดที่ รพ.เอกชน ธรรมชาติ 15,000 ผ่าคลอด 23,000 ใส่ซองให้หมอต่างหาก

บางหมอไม่เหมือนกันค่ะบ้านนี้ฝากพิเศษใส่ซองให้หมอวันคลอดน้อง 5,000บาทเองค่ะ

แต่ละที่ราคาไม่เท่าค่ะแม่