ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้ว

แต่รู้สึกว่าปวดเอวมากกกกกก กระดูกชอบลั่น เจ็บ ปวด รุ้สึกทรมาน มีใครเป้นบ้างค่ะ แร้วต้องทำไงให้หายปวด ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

เป็นค่ะ4เดือนเหมือนกัน ถูกดึงแคลเซียมค่ะ แม่ต้องทานแคลเซียม นม และตัวเล็กตัวน้อยมีแคลเซียมเยอะ อย่าเดินเยอะ ให้นอนตะแคง หากปวดมากให้หมอจัดครีมทาแก้ปวด บรรเทาได้ค่ะ ทำตามที่เราแนะตอนนี้เราหายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มันเป็นช่วงที่ตัวเล็กกำลังสร้างกระดูก เลยทำให้แคลเซียมในตัวแม่ทำงานหนัก หมอเลยให้แคลเซียมมากินไงค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ได้เเคลเซียมมากินรึป่าว

4y trước

ได้ค่ะบางวันก้อไม่ได้กินรุ้สึกมันเม็ดใหญ่กลืนยาก กินทีแบบติดที่คอ เลยไม่ค่อยได้กิน แต่ทุกวันนี้ก้อพยายามกินอยู่ค่ะ ปล.ปกติเป้นคนกินยายากกกมากค่ะ แต่จะพยายามค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ