ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

แต่รู้สึกว่าท้องเล็กมาก เปนเพราะว่าเราผอมมันเลยเล็กใช่มั้ยค่ะ #รู้สึกกังวลมากค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย?

คนผอมแบบนี้หล่ะค่า ต่อให้ท้อง2-3-4ก็เล็กค่า อิจฉาแม่ตัวเล็กจัง😆ตอนไม่ท้องลดยังไงก็ยาก พอท้องกินยังไงก็ไม่เพิ่ม ทำไมงั้นไม่รุเรา 😂

ท้อง4เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมาจาก42ตอนนี้50 ขึ้นรวมมาทั้งหมดขึ้น8โล แบบนี้ปกติไหมคะ แต่ในอัลตร้าซาวหมอบอกลูกในท้องแข็งแรงดี

5y trước

ถ้าซาวด์แล้วหมอบอกลูกในท้องแข็งแรงดีก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะคุณแม่

เหมือนกันท้องไม่คอยใหญ่ผอมมากค่ะ ท้องได้6เดือนเหมือนกินนมจืดแพ้ท้องมากกินไม่ได้เลยแพ้ท้องมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ เราก็เป็นคนตัวเล็ก สามเดือนจะสี่เดือน ยังไม่มีวีเเววท้องใหญ่ แต่ลูกเจริญเติบโตไวมาก

บ้านนี้ตอนเก้าเดือนท้องยังเหมือนคนสี่เดือนเลยค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะหากน้องหนักตามเกณฑ์

ยึดอัลตร้าซาสเป็นหลักดีกว่าค่ะบ้านนี้คนก็ว่าท้องเล็กแต่หหมอบอกว่าตามเกณฑ์ 27 wk ตอนนี้ 922 กรัมแล้ว

5y trước

ของเรายังไม่ซาวเลยค่ะ ไม่รู้ว่าหมอจะให้ซาวตอนไหน

เราก็เล็กค่ะ จนที่บ้านกังวล 555555 แต่จริงๆแล้วปกตินะคะ ไม่น่าเป็นอะไร ท้องแรกด้วยค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์มาน้องนน.ตามเกณท์ก็โอเคค่า

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ​หรอกค่ะ น้องแข็งแรงก้พอ

ท้องแรกหรือเปล่าค่ะ ของเราท้องออกตอน 7 เดือนจ้า

5y trước

ท้องแรกค่ะ