ตอนนี้ท้องได้21w 7 d

แต่ยังไม่แน่ใจว่าน้องดิ้นถ้าน้องยังไม่ดิ้นนี่ปกติไม่คะแม่ๆคนอื่นน้องดิ้นตอนกี่ week กันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรก19วีคค่ะน้องดิ้นเป็นลูกคลื่นเลยวืดๆๆ เห็นเลย บางทีอาจจะดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกหรือสังเกตุได้ แม่รองหากระดาษมา1แผ่นและปากกาติดตัวไว้ พอรู้สึกว่าน้องดุ๊กดิ๊ก ให้รีบติ๊กทันทีเลยค่ะ แต่ต้องตั้งใจสังเกตุนะคะ รองดู หมอแนะนำว่าใน1วันควรดิ้น10ครั้งขึ้นไปนะคะ ถ้าดิ้นน้อยกว่า3ครั้งให้รีบไปหาหมอนะคะ

เริ่มตุบๆตอน17วีค ตอนนี้22วีคแล้ว น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ บางวันก็หายเงียบ กลับมาดิ้นอีกทีก็วันถัดไป ปกติก็ช่วงอายุครรภ์นะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะแม่

2y trước

22wเหมือนกันค่ะ ตอดเป็นบางครั้ง บางวันก้อเงียบ

ท้องแรกจะรู้สึกตัวช้าหน่อยค่ะ น้องอาจจะดิ้นเบาๆแล้วแต่คุณแม่ยังแยกไม่ออก สำหรับเราท้อง2เรารู้สึกเร็วกว่าท้องแรกค่ะ ช่วง16Wเริ่มรู้สึกถึงการดิ้นแล้ว

บ้านนี้21+6 ยังม่รุ้สึกดิ้นเลย บางครั้งรู้สึกตุบๆแถวใต้สะดือ ม่รุ้ว่าน้องมั้ย

เหมือนกันเลยคะ22สัปดาห์เเล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

21w ตอดทุกวันเลยค่ะ