เตรียมของใช้ของเด็กอ่อนไว้เป็นไรไหมค้ะ

แต่ยังไม่ออกเตรียมไว้ได้ไหม

เตรียมไว้เลยจ้า บ้านนี้ก็โดนห้ามนะคะ แต่ไม่สนใจ ถ้าเราไม่เตรียมไว้ พอคลอดแล้วเตรียมไม่ทันจะแย่เอาค่ะ อีกอย่่างคือ เราเตรียมเองจะถูกใจเรามากกว่านะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ สะดวกดีด้วย