แนะนำนมผงหน่อยจ้า น้อง10เดือน

แต่ยังกินนมแม่อยู่ เลยอยากหานมผงที่เหมาะสำหรับน้อง ตอนนี้น้องหนัก9กว่าจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้า 10 เดือนแล้วลองให้ไปถึง 1 ปีเลยค่ะนมแม่ แล้วก็ค่านมผงไปได้เลยพอขวดนึงก็ให้นมกล่องได้แล้ว แต่ถ้าอยากให้จริงๆลองดูเอนฟาก็ได้ค่ะ