เมื่อคืนเจ็บท้องเตือน มาตอนนี้มีมูกเลือดออก

แต่ม่เจ็บท้อง ลูกดิ้นน้อยลงต้องไปหาหมอไหมค่ะ 39w 3d

เมื่อคืนเจ็บท้องเตือน มาตอนนี้มีมูกเลือดออก

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ ของเราทีมูกตอนเช้า ปวดแบบเตือนๆ แต่ยังไม่ไปหาหมอ ตี 3 อีกวันไป รพ. มดลูกเปิด 7 ซม. แล้ว ดีนะไม่คลอดในรถ

เลือดออกแบบนี้เลยแต่ปากมดลูกไม่เปิดไม่เจ็บท้องหมอเลยให้กลับ

รับไปเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอด ลูกดิ้นน้อยลง ยิ่งน่าเป็นห่วงค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

ไปหาหมอเลยจ้า จะคลอดน้องแล้ววว ดีใจด้วยนะคะ

ไปเลยคะเพื่อนเราก็ออก ไม่นานก็คลอดจ้า

รีบไปเลยคะเตรียมของลูกไปเพื่อด้วยค่ะ

หาหมอด่วนเลยจร้าาา ท้องใกล้คลอดแล้ว

ไปเลยคะจะคลอดแล้วเตรียมของไปด้วยคะ

เตรียมของลูกเเล้วไป รพ เลยจ้าด่วนๆ