ซาวมาเป็นผู้ชายค่ะมีซาวผิดบ้างไหมค่ะ

แต่มีแต่คนทักว่าเป็นผู้หญิงแบบนี้ต้องลุ้นไหมคะที่บ้านอยากได้ผญกัน5555

ซาวมาเป็นผู้ชายค่ะมีซาวผิดบ้างไหมค่ะ

เราท้องจนใกล้คลอดล่ะ มีแต่คนทักผู้หญิงได้ผู้ชายค่ะ ซาวด์ทุกเดือนก็เห็นเปนผู้ชาย โอกาสพลาดน้อยค่ะ