38wแล้วค่ะ

แต่มีอาการหน่วงๆเสียวแปล๊บตรง.... นั่นบ่อยมากจะมีอาการตั้งแต่เย็นมากสุด พอกลางคืนแทบยกขึ้นไปฉี่ใม่ใด้เลยค่ะ ตอนนี้เวลาลูกดิ้นตัวแม่จะรู้สึกเสียวตรงนั่นเจ็บจิ๊ดๆ เป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ

ลูกกลับหัวค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย เป็นเหมือนที่แม่บอกข้างต้น แล้วช่วงนี้ก็ท้องปั้นเเข็งบ่อยด้วย หายใจก็ไม่ค่อยสดวกสู้ๆนะแม่

เป็นอาการของครรภ์ไตรมาส3ค่ะ ถ้าแม่มีอาการหน่วงท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน นั่นเป็นอาการเจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่อาการใกล้คลอดนะ คือน้องกลับหัวแล้ว แล้วน้องอยู่ต่ำลงมาแล้วค่ะ

น้องกลับหัว ลงเชิงกรานไหมค่ะ บ้านนี้หน่วงมากค่ะ จะนอน จะพลิก จะเดินจะนั่ง ร้าวมากค่ะ

ไม่​ใช่​อาการ​ใกล้​คลอด​ค่ะเป็น​อาการ​ปกติ​ของ​คนท้องแก่น้องอยู่ต่ำลงค่ะ

ยังไม่ใช่อาการคลอดหรอกแม่ เจ็บคลอดต้องเจ็บท้องมากๆมีน้ำเดินเจ็บถี่จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะลุกแทบไม่ไหว จะทำอะไรก็ทรมาณ

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ