แบบนี้ใช่มูกใสใกล้คลอดรึเปล่าคะ

แต่มีออกสีเขียวๆนิดนึงด้วยค่ะ 38+4

แบบนี้ใช่มูกใสใกล้คลอดรึเปล่าคะ
1 Trả lời

ถ้าออกเขียวนี่ไม่น่าจะใช่นะคะแม่

3y trước

ตามรูปเลยค่ะ มีตกขาวออกสีเขียวอยู่ด้วยค่ะ เขียวอ่อนๆแต่ไม่มีอาการคันหรืออะไรเลยค่ะ มูกออกมาเลยน่าจะออกเขียวไปด้วย