ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันที่12ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น2ขีดจางๆ พอมาวันที่14กลับเป็นว่า ปจด. มา 🙏

แต่มาวันเดียวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กในทางการแพทย์ค่ะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคาม

2y trước

หาหมอค่ะ อย่ารอถ้าแท้งหมอจะได้ฉีดยากันท้องให้ได้

อาจท้องแล้วนั่นเป็นเลือดล้างหน้าเด็กคะ เเนะนำตรวจโรงพยาบาลคะ

ลองตรวจอีกรอบคะ .อาจเปนเลือดล้างหน้าเดกก่ได้คะ

2y trước

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ ถ้ารู้ว่าตรวจแล้วท้อง และไม่ว่าจะมีอะไรก็ตามไหลออกทางช่องคลอด ควรพบหมอทันที เพราะเสี่ยงแท้งนะคะ คนท้องไม่ควรมีอะไรไหลออกจากช่องคลอด บ้านนี้ท้องไม่เคยมีเลือด มีแค่ตกขาวเหนียวออกมา1-2วันค่ะ อย่าให้ข้อมูลผิดๆนะคะ เลือดล้างหน้า ไม่ได้บอกถึงการท้องนะคะ แต่หมายถึงเสี่ยงแท้งหรือมดลูกอื่นมีปัญหาค่ะ ควรพบหมอเพื่อตรวจนะคะ

ท้องจ้า ของเราก็แบบนี้ ตอนนี้ 35w4d แล้ว✌️💪

2y trước

จริงหรอค่ะแม่ แค่งง ปจด มาวันเดียวเนี้ย ไม่เคยเป็นค่ะ บางคนก็ว่าเลือดล้างหน้าเด็ก บางคนก็ว่าแท้ง ก็เลยกลัว อีกอย่างท้องคนที่2ค่ะ ท้องคนแรกไม่มีอาการอะไรแบบนี้เลยค่ะ

น่าจะท้อง ลองตรวจอีกทีนะคะ