น้องได้17วัน

แต่มันขึ้นแบบนี้ควรทำยังไงคะ#ท้องแรกคะ

น้องได้17วัน

น่าจะหายเองน่ะค่ะเพราะลูกนี้ก็เป็นตุ้มแบบใสประมาณอาทิตย์หนึ่งหายเองเหมือนจะเป็นผดร้อน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้องได้6วัน

4y trước

พาไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกให้เช็คเวลาน้องกินนมรึอาบน้ำให้แห้งๆเช็คให้ดีๆๆนะค่ะตอนนี้ของลูกสาวพอมันแตกก้อหายเลยค่ะ