วันนี้ท้องได้ครบ 12 สัปดาห์

แต่พึ่งเริ่มมีอาการอาเจียนเมื่อตอนเช้าเป็นวันแรก ก่อนหน้านี้ก็จะมีเวียนหัว เหมือนจะอาเจียนแต่ไม่อาเจียนออกมานะคะ แบบนี้จะแพ้ท้องตลอดการตั้งครรภ์ไหมคะเนื่ย

ของเรา 12w1d ตอนนี้เริ่มหายแพ้แล้ว แต่บางคนก็แพ้ไปจนถึงคลอดก็มีคะ