ท้องได้17วีคก่อนหน้านี้ลูกดิ้น

แต่พอมีอะไรกันกับแฟน อาทิตย์เมื่อกี้4ครั้งหลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นอีกเลย ลูกจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

1 Trả lời

17w ลูกยังเล็กอยู่นะคะคุณแม่ อาจจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่หากคุณแม่เป็นกังวล แนะนำไปหาคุณหมอจะดีที่สุดนะคะ

5y trước

ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรไปเพราะ16วีคสัมผัสได้ว่าลูกดิ้นค่ะ