เราตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์กว่าแร้ว

แต่พอมาวันนี้ตรวจเลือดหมอบอกว่า เป็นพาหะธาลัสซีเมีย แม่กับลูกจะเปงอันตรายอะไรมัย #ควรกินอะไรบ้าง

1 Trả lời

หมอได้แนะนำเจาะเลือดสามีด้วยมั้ยค่ะ ต้องเจาะดู ถ้าแม่เป็นพาหะ พ่อปกติ ลูกก็จะออกมาเป็นพาหะค่ะ (กรณีไม่อันตราย)