ท้องแรกท้องสอง ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ได้ลูกชายทั้ง 2 คนเลย

แต่พอท้องที่ 3 กินของเปรี้ยว ง่วงนอน เวียนหัว อาเจียน อาการแพ้ต่างจากท้อง 1และ 2 มาก มีสิทธิ์จะได้ลูกสาวบ้างไหมค่ะ

แม่ลุ้นเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ก็ได้ลูกสาว

3mo trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้นท้องนี้มากค่ะ จะปิดอู่แล้ว

บ้านนี้ท้องแรกกินแต่ของหวานได้ลูกสาว