เมื่อคืน5ทุ่มมีมูกเลือดเลยไปโรงพยาบาล หมอตรวจบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

แต่พอกลับมาบ้านตี2เริ่มเจ็บท้องถี่ทุก5นาทีท้องแข็งเจ็บแรงขึ้นๆควรกลับไปหาหมออีกรอบไหมค่ะ ครรภ์39สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอยังคะ ปวดท้องถี่ๆรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่