ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่ว่า ตั้งแต่ลูกชายเกิดมาก็ฉีดวัคซีนที่รพ.เอกชนเลย เลยทำให้ลูกชายไม่มีไข้เลย

แต่ผู้ใหญ่แถวบ้านก็บอกให้ไปฉีดที่อนามัยหรือใชับัตร30 เขาบอกยาตัวเดียวกัน เด็กที่ฉีดแล้วเป็นไข้คือตอบสนองกับยา แม่ๆบ้านอื่นมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ (ฉีดเสร็จแล้วหน้าตาสดใส เหมือนไม่โดนฉีดเลยค้าบบ)

ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่ว่า ตั้งแต่ลูกชายเกิดมาก็ฉีดวัคซีนที่รพ.เอกชนเลย เลยทำให้ลูกชายไม่มีไข้เลย

ของเราฉีดอนามัยมีไข้แค่ตอน4เดือนเพราะฉีด2เข็มค่ะ ตอนนี้1ขวบ ทุกครั้งที่ฉีดไม่มีไข้เลยค่ะ น้องร่าเริงปกติ น่าจะขึ้นอยู่กับตัวเด็กแต่ละคนด้วยค่ะแม่

ลูกเราฉีดอนามัยค่ะ เพราะบ้านกับโรงบาลอยู่ไกล ไม่มีไข้ แต่ก็มีบวดนิดหน่อย ฉีดเข็มที2แล้ว

บ้านนี้ก็ฉีดเอกชนค่ะ หมอจะแจ้งเลยว่าตัวไหนจะทำให้มีไข้หรือไม่มี