ทราบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ 33 วิคแล้ววตอนแรกกฝากคลินิกแล้ววย้ายกลับบ้านต่างจังหวัดแล้ววไม่มีเงินไปฝากท้องต่อโรงบาลรัฐ

แต่ประกันสังคมไม่ได้อยู่ที่นี้ รอไปคลอดทีเดียวเลยได้ไหมค่ะ

ตอนท้องแรกๆเราก้ออกจากงานกลับมายุ่บ้านค่ะประกันสังคมก็คนละที่ เเต่มีบัตรทอง ไปฝากครรภ์ฟรีหมดเลยค่ะไม่เสียตังสักบาท