พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ไม่เจ็บไม่อะไรเลยแต่นอนลำบากมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด29ธันวาก็ไม่เจ็บคะ วันศุกร์นี้โดนยากระตุ้นแล้วคะ แอบกลัว แอบกังวนอยู่คะ

ถ้าเลยกำเนิดเดี๋ยวหมอจะกระตุ้นให้ค่ะ กระตุ้นแบบเอานิ้วสอดไม่เจ็บ

น้องบอกอยากอยู่กับแม่ในนี้นานๆ อบอุ่น 555 สู้ๆ ค่ะแม่ อีกนิดเดียว

วันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบเหมือนกัน

9mo trước

มีอาการไรบ้างไหมคะ ทางนี้ รู้สึก หน่วงๆ ตลอดเวลา

2ม.ค เงียบมากค้าา

9mo trước

ไม่มีเลยค่ะ เงียบมาก ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ตัวน้อยดิ้นดีค่ะ