หมอกำห​นด​คลอด​26​กุมภาพันธ์​

แต่น้ำหนักลูก2โล9ขีดแบบนี้น้ำหนักลูกน้อยเกินไปป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

2900 ไม่น้อยเเล้วค่ะ มีเวลาอีกตั้งหลายอาทิตย์ด้วย หมอบอกว่าเด็กที่คลอดมาน้ำหนักตามเกณฑ์ต้อง2500ขึ้นไปก็โอเคเเล้วค่ะ