แม่ๆๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ

แต่น้ำหนักน้อง3008 37+2 ถือว่าโอเคไหมคะ

แม่ๆๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ

บ้านนี้ไม่ได้ซีเรียสว่าท้องเล็กหรือใหญ่ เพราะสิ่งที่ต้องเป็นห่วงคือลูกในท้องค่ะ น้ำหนัก3008กรัม อายุครรภ์37+2ถือว่าลูกตัวใหญ่ค่ะแม่ ยิ่งลูกมีน้ำหนักเยอะมากเท่าไหร่ ยิ่งคลอดยากนะค่ะ

6mo trước

พอดีอิเเม่ท้องเล็กจนหมอตกใจค่า🤣

อายุครรภ์เท่ากันแต่บ้านนี้ท้องเล็กกว่ามากเลยค่ะ

6mo trước

เราน้ำหนักขึ้นไม่เยอะเลยค่ะ😅ตัวเล็กด้วย

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ กำลังจ้ำม่ำเลย

2,500+ คือโอเคแล้วค่ะ