31w2dค่ะแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

แต่น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะมากแต่ท้องยังดูเล็กๆอยู่เลย ก่อนมีน้องคุณแม่น้ำหนัก 58 ตอนนี้ 31w2วันค่ะ น้ำหนักคุณแม่อยู่ที่ 82 แล้วค่ะ

31w2dค่ะแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

เหมือนบ้านนี้ตอนท้องแรกเลย ก่อนคลอด82 ก่อนท้อง57 สรุปค้างที่แม่จ้า คลอดเสดเหลือ72โล

ถ้าซาวหมอบอกว่สน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ