อยากทราบน้ำหนักลูกมากเลย ตั้งแต่ท้องมาซาวไปแค่ครั้งเดียว หมอบอกถ้าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์จะไม่ซาวเพราะค่าใช้จ่ายเยอะ

แต่น้ำหนักขึ้นตลอดทุกครั้ง ที่ไปพบหมอ ตัวเราเหมือนเดิมเหมือนคนไม่ท้องมีแต่ท้องที่ใหญ่ จนตอนนี้จะคลอดแล้วแอบกังวลว่าจะส่งอาหารถึงลูกไหมไม่เคยทราบน้ำหนักลูกเลย

1 Trả lời

คุณแม่ลองไปซาวน์ที่คลินิกดูนะคะ