อาการที่เด็กโกงตัวบ่อยเกี่ยวกับอาการท้องแข็งหรือป่าวคะ

แต่น้องเขาก็ดิ้นปกติแต่เขาชอบโกงตัวคุณแม่เลยมีอาการเจ็บท้องช่วงที่เขาโกงตัว.อาการที่เด็กโกงตัวเกี่ยวกับอาการท้องแข็งหรือป่าวคะเพราะน้องโกงบ่อยมากจนแม่ไม่ได้นอน.กลัวมากคะเพราะท้องแรกได้32+4แล้วคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ เด็กโก่งตังคือการขยับตัวของเคเาเองค่ะ ส่วนท้องแข็งเป็นอาการเตรียมการของมดลูกที่พร้อมจะคลอด ซึ่งจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุครรภ์