แตกแล้วจร้า 37+4 น้ำหนัก 3137.แม่กังวลตลอดการตั้งครรภ์ เพราะอายุ 34 ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาว

แต่น้องออกมาปกติแข็งแรงดีเลยจร้า

แตกแล้วจร้า 37+4 น้ำหนัก 3137.แม่กังวลตลอดการตั้งครรภ์ เพราะอายุ 34 ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาว

ยินดีด้วยค่ะ แม่มีอาการยังไงก่อนคลอดน้องคะ