คลอดน้องได้2วัน

แต่น้องนอนผวาแรงมากคะ เวลาอุ้มนอนปกติ เอาลงนอนผวาแล้วร้องตลอด เกิดจากอะไรคะ

น้องยังไม่ชินกับสภาพข้างนอกค่ะแม่ แม่ต้องเอาผ้าห่อตัวให้น้อง ให้เหมือนเขาอยู่ในท้องค่ะ เดี๋ยวอีกหน่อยน้องก็จะปรับตัวได้

เวลานอนได้ห่อตัวน้องไหมคะ