อยากทราบว่าลูกกี่ขวบพูดคะตอนนี้ลูกได้ 1 ขวบ 6 เดือน น้องไม่พูดตามที่บอกค่ะ พ่อแม่น้องยังพูดไม่ได้เลย

แต่น้องจะพูดคำว่า ไป ไม่ ได้ค่ะ ไม่ทราบว่าลูกของคุณแม่พูดได้ตอนกี่ขวบคะ แล้วแบบนี้น้องพัฒนาตามปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอได้ถึง2ขวบ งดจอ100% ถ้ายังไม่พูดพาหาหมอพัฒนาการเพื่อตรวจเช็กค่ะ