ตอนนี้ท้อง​ได้18สัปดาห์​แล้วค่ะ​

แต่ท้องเล็ก​มาก​ ลูกคนที่3แล้วนะคะ​ มี​คุณแม่​ท่าน​ไหน​ท้องเล็ก​บ้างค่ะ​ #ท้องเล็กจัง​ #ท้องเล็กจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

เราท้อง3ก็ท้องเล็ก คนรู้ตอน7เดือนเลย น้องก็ปกติแข็งแรงดีค่ะ