ท้อง3เดือนแล้ว

แต่ท้องยังไม่เริ่มโตเลย แม่ๆบ้านไหนท้อง3เดือนแล้วยังไม่โตบ้างคะ

บ้านนี้พึ่งจะมาออกตอน5เดือนจ้า ตอน 3 เดือนเหมือนคนยังไม่ได้ท้อง เลย แม่รอดูนะคะ 5-6 เดือน พุ่งมาก55

ปกติจ้า 5เดือนท้องแรกยังดูไม่ออกเลย พอเดือน7คนแถวบ้านตกใจว่าท้องตอนไหน😂

บ้านนี้4เดือนยังไม่โตเลยคะ ไม่ต้องรีบนะคะ เดี๋ยวได้โตสมใจแน่ๆ🤣

3เดือนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ต้องรอประมาณ5-6เดือน ใจเยนนะคุณแม่

คุณแม่ไม่ต้องรีบจ้า 8-9 นี้โคตรใหญ่ จนคุณแม่ตกใจแน่ๆ😂😂😂

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ 3 เดือนน้องยังตัวนิดเดียวอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มท้องโตตอน 5 เดือนจ้า ไม่ต้องรีบนะคะแม่😊

บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ พอใหญ่ก็ใหญ่พรวดๆเลยย

ท้อง3เดือนยังไม่ออกหรอกคะ7_8เดือนคะถึงจะออก

น้องยังเล็กค่ะ สัก5-6เดือน เด๋วท้องก็เริ่มโต