สะดือหลุดแล้ว

แต่ทำไมเปนแบบนี้คับ มีกลิ่นเหม็นหน่อยๆ กลัวลูกจะเปนอะไร

สะดือหลุดแล้ว

หาหมอค่ะ สะดืออาจเน่าแล้วถ้ามีกลิ่น ต้องเช็ดให้ลึกและสอาด เช็ดบ่อยๆจนแห้ง เป็นแบบนี้เช็ดทุก1-2ชั่วโมงยิ่งดีค่ะ

มีกลิ่นพาไปหาหมอนะค่ะ สะดือน้องอาจจะเน่าค่ะ เช็คเรื่อยๆยังไมแห้งดี

อันนี้ไม่ได้เรียกว่าหลุดนะคะ ยังค้างอยู่เลยค่ะ

เหมือนหลุดไม่หมดเลยค่ะ พาน้องไปหาหมอดีกว่า

ยังไม่เเห้งหรือป่าวคะ พาน้องไปหาหมอเลยคะ

น่าจะยังไม้แห้ง ไปหาหมอเลยค่ะ

พาไปหาหมอ ให้หมอจี้ให้ค่ะ

แม่ต้องเช็ดให้แห้งนะคะ

ให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

พาน้องไปหาหมอดูนะคะ