ตั้งท้องได้7เดือน

แต่ทำไมเจ็บจี้ดๆใต้ท้องแบบเวลาลุคไปห้องน้ำเจ็บแบบน้ำตาลไหลเลย แร้วต้องหยุดนอนสักพัก ขึ้นจาหายเจ้บ เปงเพราะอรัยคร้าช่วยตอบหน่อย ท้องแรกลูกคนแรก บางทีเจ็บตรงกลางระหว่างสะดื้อ เปงเพราะอรัยช่วยตอบหรออธิบายให้โล่งใจหน่อย

1 Trả lời

เวลาลุกไปห้องน้ำ ลุกแบบไหนค่ะ ถ้าลุกจากเตียงในคนท้องมีค่ะ

4mo trước

ท่าลุกเป็นแบบไหน นอนแล้วกระเด้งตัวช้าลุก หรือยังไงคะ ท่าลุกของคนท้องคือถ้านอนหงายให้ เปลี่ยนเป็นนอนตะแครงใช้แขนออกแรงช่วงข้อศอกและหัวไหล่ด้านที่ตะแครงดันไปด้านหลังช้าๆ และขาข้างที่ตะแคงยื่นลงไปเหยียบพื้น และใช้มืออีกข้างจับยึดค่ะ ไม่กระเด้งตัวขึ้น อธิบายจะยากมากไม่แร่ใจใช้คำถูกไหมด้วย แต่หมอกับพยาบาลที่ละเอียดและใส่ใจจะสอนนะคะ