แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้14week4วันแล้วค่ะ

แต่ทำไมรู้สึกเวลาถ่ายรูปและท้องมันเบี้ยวๆค่ะ พอดีท้องแรกเลยกังวลค่ะ?

1 Trả lời

คุณแม่คงคิดมากไปเองค่ะ​ ไม่เป็นไรหรอกไม่เป็นอันตราย​ แม่บ้านนี้ก็เคยรู้สึก​เหมือนกัน​ แต่ก็ไม่ได้เป็นไร​ ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะค้า😁