สอบถามหน่อยค่ะ แม่ผ่าคลอดได้17วัน

แต่ทำไมยังมีน้ำคาวปลายังมาอีกค่ะ เป็นเพราะแม่ทานน้ำเย็นไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ทานน้ำเย็นค่ะ มีกระปริบกระปอย มีบ้างไม่มีบ้างเกือบ2เดือนค่ะ

ของเราเดือนครึ่งค่ะกว่าจะหมดแบบไม่มีอะไรออกมาเลย

บ้านนี้1เดือนนะแม่น้ำเย็นก็กิน