ตอนนี้ท้องได้11วีคค่ะ

แต่ทานข้าวน้อยมากเลย กินข้าวได้ไม่เกิน5คำก็ไม่อยากกินแล้ว แต่ไม่แพ้อย่างอื่นนะคะไม่อ้วก อย่างนี้อันตรายมั้ยคะ นมก็ชอบลืมกิน แต่ยากินตลอดค่ะ

1 Trả lời

พยายามทานให้หลากหลายครบห้าหมู่นะคะ ทานมื้อละน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ