หมอนัดผ่าวันศุกร์นี้แล้วค่ะ

ตอนนี้น้ำหนักน้อง2,700 น้ำหนักแม่ก็ขึ้นมาแค่9โลเอง แบบนี้น้องจะมีปัญหาอะไรไหมคะสำหรับเด็กที่ผ่าคลอด #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักเเม่ไม่มีผลค่ะขึ้นมากขึ้นน้อย ปกติเขาจะโฟกัสที่น้ำหนักน้องกันค่ะ เกิน2500ก็โอเครเเล้วค่ะ

2y trước

อยากจะให้น้องสัก2800-2900ค่ะจะได้คลอดง่ายๆเเต่ตอนนี้น้องทะลุไป3000++แล้วค่ะ กลัวคลอดไม่ไหวมากค่ะ

เราผ่าคลอด36+3weekค่ะ ผ่าฉุกเฉินน้องน้ำหนัก2265 ออกซิเจนต่ำอยู่กับคุณหมอ2คืน ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ

เราก็ผ่าออกมา 2700 ตอนนี้ 3เดือน น้องหนัก 6โลกว่าแล้ว คลอดมาแข็งแรงมากร้องดังมาก

บ้านนี้ตอนท้องแรกขึ้น10โล นน.น้อง2, 670 ออกเองปกติดีคะ

2y trước

ตอนนี้37วีค แต่ตัดสินใจผ่าเลยแอบกังวลนิดนึงกลัวน้องเข้าตู้อบค่ะแม่😂

ตอนคลอด 2,800 ผ่านมา 2 เดือน 5.6 กิโล ละคะ 😂 โตข้างนอกจริงๆ

แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดน้องเองน้องนน.2580กรัมเองจ้า

คุณหมอเคยบอกว่า ค่อยมาโตข้างนอกเอาค่ะ😍

ทำไมได้ผ่าคลอดคะคุณแม่น้องไม่กับหัวหรอคะ

2y trước

ตอนแรกจะคลอดธรรมชาติค่ะ แต่รอไม่ไหวเลยเปลี่ยนใจจะผ่าค่ะแม่

เชื่อหมอคะน้องแข็งแรงปลอดภัยแน่นอนคะ

น้ำหนักเกิน2500ถือว่าลงตัวแล้วค่ะแม่

2y trước

ไม่น่าจะได้เข้าตู้อบใช่ไหมคะ