ตั้งครรภ์5สัปดาห์

แต่ซาวยังไม่เจอถุงครรภ์ หรืออะไรเลย ฮอร์โมนในเลือด 479 มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แอบเครียดมากๆเลยคะ 🥺🥺🥺🥺

ไปซาวด์ตอน5w 2 d ไม่เจออะไรเลยเหมือนกันค่ะ พอ6w4d ไปอีกก็ไม่เจอ ค่าเลือด1487 หมอบอกท้องนอกมดลูก ไปหาเจอที่ท่อนำไข่ ร้องให้เลยค่ะ 🥹

10mo trước

เราว่าตัวเองต้องซาวทางช่องคลอดนะ เคสน่าจะเหมือนกัน ซาวหน้าท้องยังๆม่เจอเพราะอ่อนมาก วันนี้เรามาซาวในช่องคลอดเจอเลยคะ 6 w

อัลตร้าซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

10mo trước

ยินดีด้วยนะคะ

มีนัดตรวจอีกมั้ยคะ

10mo trước

โอ้วววว ดีใจด้วยค่ะ ดูแลสุขภาพนะคะ อย่าเครียดมาก☺️