ตอนนี้อายุครรภ์ 9w 3d

แต่ซาวด์อายุครรภ์ได้6w 6d ไม่เจอตัวน้องเลยเจอแต่ถุงตั้งครรภ์คุณหมอนัดซาวด์อีก คุณหมอสันนิษฐานว่ากลัวจะเป็นท้องลม แต่คุณหมอบอกดูจากถุงตั้งครรภ์ในเครื่องกับอายุครรภ์ไม่ไปทางเดียวกันเลย ดูแล้วน่าจะไม่ถึง9วิค ได้แค่5-6 วิค ถ้านับจากประจำเดือนได้9วิคแล้ว ยังไงนัดอีกที แม่ๆเจอน้องกี่วิคค่ะ คำตอบอยู่ที่ซาวด์ครั้งหน้า ห่วงน้องมากค่ะ

เอาใจช่วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เจอน้องแล้วค่ะ ในเครื่องซาวด์อายุ7w ค่ะ