ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ

แต่ชอบเจ็บท้องน้อย เหมือนเจ็บท้องประจำเดือน นอนตัวงอเลยค่ะ ปวดเอาเรื่อง แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้ ปกติหรือป่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทีแรกคิดว่าปวดท้องปจด. แต่ไม่ได้กินยานะ เป็นคนไม่ชอบกินยา555 พอเดือนที่3ไม่ไหว เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กสมบูรณ์มาก แต่ที่ปวดเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่เดือนแรกจนถึงสามเดือน หมอบอกว่าเด็กปกติดี ถ้าไม่มีเลือดสีแดงออกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ตอนแรกเป็นเหมือนกันนะคะ อาจจะเพราะมดลูกขยายตัวรึเปล่าคะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่จะมีอาการปวดท้องไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนแรกกังวนอยู่เหมือนกัน เป็นไปหายๆ

เป็นเพราะหน้าท้องขยานคะมดลูกขยาาใหญ่เลยเป็นคะ

น้องกำลังฝั่งตัวที่พนังมดลูกค่ะ

มดลูกขยายตัว ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย

เหมือนกันเลยคะ