อยากมีลูก

แต่งมา 5 ปี ยังไม่มีลูกเลย ใครมีวิธีดีๆมาแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้ลองปรึกษา​คุณ​หมอ​รึยัง​คะ​ ที่บ้านก็ปรึกษา​คุณ​หมอ​ค่ะ ใ​ห​้เช็คทั้งฝั่งผู้​หญิง​และผู้ชายเลยค่ะ ตอนนี้ท้อ​งแล้ว24w1dค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

ปรึกษาแล้วค่ะ ทั้งสองคนแข็งแรงปกติทุกอย่างเลย แต่แปลกที่น้องไม่มาสักที