5 ปีที่รอคอย จนวันนี้เบบี๋มาแล้ววว

แต่งงานมา 5 ปี รอคอยมานานมากกกก ไปปรึกษาหมอ คนมีบุตรยาก จนเลิกหาและอยู่ๆ เค้าก็มาเอง https://youtu.be/-bpsxT9Sqis ดีใจจนบอกไม่ถูก >_

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็รอมา 6 ปี ไปทุกศาสตร์ก็ไม่มา สรุปเขาก็มาเองเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💐💐 บ้านนี้ก็รอมาถึง12ปีค่ะ เข้าใจเลยจริงๆ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงๆค่ะ 😍

ดีใจด้วยค่ะ สมหวังตามที่คุณต้องการแล้วค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่❤️

เรารอมา 9 ปี ดีมาก😊😊😊

ดีใจด้วยค่ะแม่✌️😊😍

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​

บ้านนี้รอมา 8 ปี ค่ะ