อยากมีลูกมากค่ะ

แต่งงานมา3ปีกว่าเเล้ว ยังไม่เคยติดสักคนเลย ป.จ.ด มาไม่ปกติ มีสิทธิ์มีลูกไหมค่ะ

บ้านนี้ เกือบ 7 ปี ค่ะ ปล่อยมาตลอด อยู่ๆน้องก็เอง อย่าเครียดนะคะ ปล่อยใจสบายๆค่ะ

เทสไข่ตกร่วมด้วยค่ะ ผู้หญิงเรามีโอกาสท้องแค่เดือนละ1-2วัน ไม่ใช้จะท้องได้ตลอด

มีสิทธิ์มีได้ค่ะ เรา1ในคนที่ปจด.มาไม่ปกติ และมาไม่ตรงกันแต่ละเดือนด้วยค่ะ

ทำใจให้สบาย ไม่เครียด เชื่อว่าเด๋วน้องก็มาเองค่ะ

รักษาให้ปจด.มาให้ปกติก่อนค่ะ อย่าพึ่งฝืนปล่อย

หาหมอก่อนค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ