39+5ช่องคลอดเปิด2เซน

แต่คุนหมอให้กับบ้านค่ะแต่ยังมีอาการเจ็บท้องเหมือนมดลูกบีบตัวแต่เจ็บห่างๆมีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะแล้วลูกเราจะเป็นอันตรายไหมค่ะห่างปล่อยไว้แบบนี้ #ช่วยบอกหน่อยค่ะ??

1 Trả lời

ไม่อันตรายหายใจลึกๆแล้วคอยผ่อนลมหายใจช่วยได้