ลูกถ่ายน้อยลง

แต่ก่อนลูกถ่ายดีมากวันละ 3-4 ครั้งเลย แต่พออายุเข้า 1 เดือน ลูกกลับถ่ายวันละครั้ง แล้วในตอนกลางคืนลูกจะชอบนอนบิดออกเสียงเหมือนพยายามเบ่งถ่าย แต่ไม่ร้องงอแงเลย แบบนี้เกี่ยวกันไหมคะ แล้วลูกถ่ายน้อยลงแบบนี้ต้องทำอย่างไร#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

การบิดอาจมีภาวะover feeling ค่ะ การถ่ายถ้ากินนมแม่ก็ปกติค่ะ

4t trước

พิมพ์over feeling ในgoogle จะมีรายละเอียดทั้งหมดเลยค่ะ