แต่ก่อนปกติ ตรวจเบาหวานก็ไม่มี ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือน เจาะเลือดก่อนคลอดปรากฏว่า หมอบอก น้ำตาล 110 เกินมา ต้องไปเจาะใหม่ อีก 4 เข็ม น้ำตาลเกินจะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ แล้วต้องกินอาหารแบบไหน ปกติเป็นที่คุมอาหารยุแล้ว ไม่ทานจุกจิก กินก็ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่งงใจ น้ำตาลในเลือดเกินได้ไง

1 Trả lời

คนท้องส่วนใหญ่มักมีปัญหาเรื่องเบาหวานค่ะ น้ำตมลขึ้นง่าย และมีผลตอนคลอดลูก