ภาวะตัวเหลือง ออกโรงบาลมาค่า 11 หมอนัดเจาะ เลือดอีกที ค่าเป็น 12 แต่ไม่ได้ส่องเพราะลูกอายุได้ 5 วัน

แต่กลับมาบ้านแล้วสังเกตเห็นว่าน้องมีตาสีขาวเป็นสีเหลือง แต่น้องขับถ่ายปกติดี ดูดนมเก่งไม่ไม่มีไข้ ไม่มีซึม แบบนี้ต้องกลับไปหาหมอหรือเป็นปกติที่ตาขาวจะเป็นสีเหลืองและหายไปเอง

1 Trả lời

หายเองค่ะ ตาจะหายช้าหน่อยค่ะ กินนมเยอะถ่ายบ่อยฉี่บ่อยเด๋วก้หายค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่