หมอบอกน่าติดเชื้อในช่องคลอด

แต่!ไม่มียาให้ มีแม่ๆคนไหนติดเชื้อทางคลอดไหมค่ะแล้วมียารักษาไหมค่ะ ตอนนี้เหมือนจะมีกลิ่นเหมือนมีเลือดปนออกสีน้ำตาล มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้ารพ.นี้ไม่มียา เขาน่าจะส่งตัวไปอีกรพ.นะคะ