ขอดูเด็กนมแม่ 2 เดือน 19 วันหน่อยจร้าา

แตงไทยน้อยขอดูเพื่อนๆที่เกิดเดือน พ. ย. 62กันหน่อยจ้าจั้มมั้มกันมั้ยเอ่ยยย แตงไทยจุ๊ปเต้าแม่ล้วนๆตั้งแต่คลอดเลย และไม่ยอมดูดขวดเลยจ้า

ขอดูเด็กนมแม่ 2 เดือน 19 วันหน่อยจร้าา

15 พ.ย ค่ะ หนัก 5300 นมแม่ล้วนค่ะ

5y trước

แก้มมาเต็มมากเลย😘😘

แก้มเยอะเชียว