ถามอะไรหน่อยคะ

คือเรามีอะไรกับแฟนแล้วแตกในเดือนกุมภาพันธ์แต่มาท้องเดือนเมษายน เป็นไปได้ไหมคะ พอวันที่16 เดือนพฤษภาคม ไปตรวจที่โรงบาลหมอบอกท้องได้ 1เดือน2วัน ใครรู้ช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปจดวันแรกของ ครั้งล้าสุดวันใหนคะ จำได้ไหม

10mo trước

ถ้านับมาถึงวันนี้ก้อ39วีคแล้วคะ หมอเขาจะนับวันแรกของ ปจด ครั้งล้าสุดเพื่อคะเนอายุครรภ์