ทีมมกราจ้า??

แตกแล้วเรียบร้อยค่ะ 39w3d กำหนดคลอด 1 ม.ค 63 เกิด 28/12/62 คลอดธรรมชาติ นน.3,990 กรัม (เพศชายจ้า) กว่าจะยอมออกมาโชว์ตัวได้ เล่นแม่ซะหมดแรง?

ทีมมกราจ้า??
1 Trả lời

เอ็นดูจังลูก ดูทำหน้า 😹😹 ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองด้วยเก่งจริงๆ

5y trước

ขอบคุนจ้า😁